Duyên Hải: Xử phạt hơn 554 triệu đồng vi phạm quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Thực hiện Kế hoạch tăng cường tuần tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 18/7 đến ngày 10/8/2021, Công an huyện Duyên Hải đã lập biên bản xử lý 103 đối tượng vi phạm, đề xuất xử phạt 554,5 triệu đồng. Trong đó, phạt 35 đối tượng không đeo khẩu trang với số tiền 70 triệu đồng; 37 đối tượng ra đường không thật sự cần thiết với số tiền 79 triệu đồng; phạt 26 đối tượng tụ tập đông người, số tiền 392,5 triệu đồng; 01 đối tượng không chấp hành quyết định cách ly tại nhà số tiền 7,5 triệu đồng và 01 đối tượng không thực hiện đúng nội dung đăng ký hành trình thẻ nhận diện mã QR Code, với số tiền 5,5 triệu đồng.

Công an huyện Duyên Hải thực hiện công tác tuần tra

(Ảnh: Công an huyện)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, bên cạnh việc xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm, Công an huyện Duyên Hải phối hợp với các ngành liên quan tiếp tục tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch; nhất là thực hiện quy định về giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 10/CT-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh; qua đó, nâng cao ý thức của người dân, góp phần cùng huyện Duyên Hải vượt qua khó khăn, sớm đẩy lùi và chiến thắng dịch Covid-19./.

Tin: Văn Cường

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DUYÊN HẢI
- Chịu trách nhiệm chính:
Điện thoại: 0294.3738345 Email: trangthongtindh@gmail.com