Duyên Hải: Giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Theo đó,  Ban An toàn giao thông, Công an huyện Duyên Hải xây dựng và triển khai kế hoạch đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông; xây dựng văn hoá giao thông an toàn trong các  Nhân dân; nâng cao hiệu quả phối hợp giữa các phòng, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện, các xã, thị trấn; phát huy sức mạnh tổng hợp cả hệ thống chính trị trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Ra quân giữ vững trật tự an toàn giao thông đường bộ

Qua đó chủ động nắm, phân tích, dự báo tình hình có liên quan đến trật tự an toàn giao thông để kịp thời tham mưu cho Huyện uỷ, UBND huyện chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp tạo chuyển biến tích cực tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

Cảnh sát giao thông huyện kiểm tra, nhắc nhở người tham gia giao thông

Xây dựng kế hoạch cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Tăng cường quản lý Nhà nước về trật tự an toàn giao thông; rà soát lại hệ thống biển báo, các hạng mục an toàn giao thông để bổ sung; kiểm tra cầu, đường theo kế hoạch nhằm kịp thời phát hiện các hư hỏng, xuống cấp để có hướng khắc phục sửa chữa, tránh gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông; xử lý các trường hợp đấu nối vào Quốc lộ, Tỉnh lộ chưa thực hiện đúng theo quy định, tình trạng lấn chiếm, tái lấn chiếm hành lang an toàn đường bộ, lòng lề đường, vỉa hè và nơi buôn bán, góp phần giữ vững trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán 2023./.

Tin, ảnh: Ni Rượng

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND huyện Duyên Hải - Ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Chịu trách nhiệm chính:
1. Ông Phạm Hoàng Minh - Phó Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải - Trưởng ban Biên tập Trang thông tin điện tử
2. Ông Nguyễn Tấn Lộc - Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện - Phó Trưởng ban Biên tập thường trực Trang thông tin điện tử
Điện thoại: 0294.3738345 Email: trangthongtindh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Duyên Hải" khi phát hành lại thông tin từ website này.