Sở Lao động Thương binh và Xã hội Trà Vinh thăm tặng quà Tết cho các cụ tròn 100 tuổi ở Cầu Kè

Ngày 16/01, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh kết hợp với Ban Dân tộc tỉnh và UBND huyện Cầu Kè đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho 09 cụ tròn 100 tuổi ở các xã: Ninh Thới, Phong Phú, Hòa Tân, Tam Ngãi, Thạnh Phú, An Phú Tân và thị trấn Cầu Kè nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh Trà Vinh trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Ông Văn Điệu, ở ấp Ngọc Hồ, xã Tam Ngãi

Tại những nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các cụ mạnh khỏe, sống vui vẻ quây quần bên con cháu, đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình, con cháu. Qua đây, đoàn cũng trao tặng mỗi cụ một suất quà gồm 1,5 triệu đồng tiền mặt, 5 mét vải lụa và thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cùng với lời chúc mừng đến các cụ cùng người thân gia đình đón năm mới đầm ấm, an khang thịnh vượng.

Được biết, hiện nay trên địa bàn huyện Cầu Kè có 17 cụ trên 100 tuổi, trong đó có 09 cụ tròn 100 tuổi./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ