Ông Trần Quốc Tuấn, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh thăm gia đình chính sách nhân dịp 30/4 ở huyện Cầu Kè

Kỉ niệm 48 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023). Ngày 27/4, ông Trần Quốc Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo TU Trà Vinh đã đến thăm 08 gia đình thương binh, liệt sĩ đã trực tiếp tham gia trong trận đánh ngày 30 tháng 4 năm 1975, góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước ở huyện Cầu Kè.

Ông Trần Quốc Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo TU Trà Vinh thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách

Tại đây, ông Trần Quốc Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo TU Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tìm hiểu tình hình đời sống của các gia đình, đồng thời cũng ghi nhận những công lao đóng góp và hy sinh to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong xây dựng và phát triển hiện nay. Qua đây, ông cũng mong rằng các gia đình trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục cho con cháu tiếp nối truyền thống của cha, anh, ra sức thi đua lao động sản xuất, tham gia tốt các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đưa Trà Vinh đạt chuẩn nông thôn mới trước năm 2025, là tỉnh phát triển trong nhóm đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trước năm 2030 mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kì 2020- 2025 đã đề ra, góp phần xây dựng tỉnh Trà Vinh nói chung, huyện Cầu Kè nói riêng ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Ông Trần Quốc Tuấn cùng với lãnh đạo Huyện ủy Cầu Kè chụp ảnh lưu niệm với gia đình chính sách

Dịp này, ông Trần Quốc Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo TU Trà Vinh còn gửi tặng mỗi gia đình 01 phần quà của Tỉnh ủy và chúc các gia đình vui khỏe, hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4199243