Trường THPT Phong Phú họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

         Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Ngày 20/11, Trường THPT Phong Phú tổ chức buổi họp mặt với cán bộ, giáo viên và học sinh của trường để ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tổng kết biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đến dự.

  

Quang cảnh đại biểu, thầy, cô giáo và các em học sinh tham dự buổi họp mặt

          Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước và của TU – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh gởi thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời cùng nhau ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Phát huy truyền thống vẻ vang của Nhà giáo Việt Nam, trải qua gần 20 năm thành lập, xây dựng và phát triển, công tác giáo dục và đào tạo của trường THPT Phong Phú có nhiều chuyển biến và phát triển khá toàn diện, nổi bật là việc đổi mới phương pháp giảng dạy gắn với tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, “mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, từ đó đã phát huy hiệu quả, chất lượng giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh của trường không ngừng được nâng lên. Chỉ tính riêng trong năm học 2021 – 2022, tỷ lệ học sinh lên lớp cuối năm của trường đạt 100%, học lực khá giỏi đạt trên 73% và tỉ lệ học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông đạt 100%, không có học sinh đạo đức yếu kém hoặc vi phạm các tệ nạn xã hội.

 

Ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cho các cá nhân tại buổi họp mặt

 

 

Các em học sinh nhận học bổng tại buổi họp mặt

          Dịp này, có 07 cá nhân được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh khen tặng danh hiệu đạt chiến sĩ thi đua cơ sở. Cũng tại buổi họp mặt, cựu học sinh nhà trường, cùng các tổ chức từ thiện đóng góp trao tặng 15 suất học bổng, mỗi suất 01 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi và trao số tiền trên 50 triệu đồng cho quỹ khuyến học của trường để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2022-2023./.                                                                                                                      

                                                                   

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 56
  • Hôm nay: 1176
  • Trong tuần: 21,138
  • Tất cả: 2,700,012