Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè dự họp mặt kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ở Trường THPT Tam Ngãi

Ngày 19/11, Trường THPT Tam Ngãi tổ chức họp mặt kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực HU, ông Diêu Hùng Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đến dự.

Quang cảnh buổi họp mặt

Các em học sinh tặng hoa chúc mừng và tri ân thầy cô giáo tại buổi họp mặt

Trong không khí trang trọng của buổi họp mặt, tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam và đánh giá bước tiến của trường trong những năm qua. Trường THPT Tam Ngãi được thành lập vào năm 2009, trải qua chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, với sự quan tâm của Ngành giáo dục, của địa phương, Trường THPT Tam Ngãi đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng dạy và học, đóng góp nhiều nhân lực trí thức chất lượng cho quê hương, đất nước. Trong năm học 2021-2022, với sự nổ lực phấn đấu của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên Trường THPT Tam Ngãi, kết quả cuối năm học có 100% học sinh ở các khối được lên lớp thẳng, hơn 70% học sinh có học lực khá, giỏi, trong kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia năm 2022 trường có 100% học sinh khối 12 đậu tốt nghiệp và có hơn 30% (trong tổng số các em đăng ký dự thi) thi đổ vào các trường Đại học trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt có 02 em học sinh đạt giải cao tại cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, đồng thời đạt giải ba cá nhân và giải khuyến khích toàn đoàn trong cuộc thi “Học sinh với ý tưởng khởi nghiệp” do tỉnh tổ chức. Để đạt được kết quả trên, tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường không ngừng phấn đấu học tập trao dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, từng bước đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ dạy và học trong trình hình mới, đến nay trường có 100 cán bộ, giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó có trên 10 cán bộ, giáo viên có trình độ thạc sĩ theo từng chuyên môn. Tự hào về truyền thống lịch sử và những thành tích gặt hái được trong hành trình 13 năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh của trường không ngừng phấn đấu để trở thành môi trường giáo dục chất lượng của huyện Cầu Kè nói riêng, tỉnh Trà Vinh nói chung trong thời gian tới.

Ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè trao kỉ niệm chương và bằng khen cho các tập thể, cá nhân tại buổi họp mặt

Dịp này, có 05 cá nhân được tặng Kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, 01 tập thể và 04 cá nhân được UBND tỉnh tặng danh hiệu lao động xuất sắc và tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm học (2020-2021) và (2021-2022)./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4200022