Cầu Kè tổ chức khám, cấp phát thuốc điều trị bệnh miễn phí và tặng quà cho người dân ở xã Phong Phú

Ngày 07/10, tại xã Phong Phú, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cầu Kè kết hợp với Bệnh viện Quân y 120 Cục Hậu cần Quân Khu 9 và chính quyền địa phương tổ chức chương trình khám, tư vấn, cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí cho 250 người dân là đối tượng gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phong Phú.

Các hoạt động khám, cấp thuốc và tặng quà cho người dân ở xã Phong Phú

Tại đây, đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Quân y 120 Cục Hậu cần Quân Khu 9 đã tiến hành đo huyết áp, điện tim, siêu âm tổng quát và cấp phát thuốc điều trị bệnh miễn phí. Dịp này, mỗi người dân đến khám bệnh còn được hỗ trợ một phần quà là 07kg gạo. Với tổng kinh phí phục vụ cho các hoạt động trên hơn 50 triệu đồng, do Bệnh viện Quân y 120 Cục Hậu cần Quân Khu 9 hỗ trợ.

Với hoạt động thiết thực trên, nhằm tạo điều kiện cho người dân thuộc đối tượng gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phong Phú được khám điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng như giải quyết phần nào khó khăn trước mắt, góp phần ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh:  Thân Ni

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.