Hòa Ân khánh thành đưa vào sử dụng cầu nông thôn ở ấp Giồng Lớn

Ngày 17/01, Đảng ủy – UBND xã Hoà Ân kết hợp với nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn bắt qua kênh Cá Lóc ở ấp Giồng Lớn tiếp giáp với ấp Ô Tưng B, xã Châu Điền và Khóm 5, thị trấn Cầu Kè. Đến dự có Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè.

Đại biểu cắt băng khánh thành cầu

Các đại biểu thể hiện nghi thức thông cầu tại buổi lễ khánh thành

Cây cầu nói trên được thiết kế xây dựng bằng bêtông cốt thép, có chiều dài 28m, mặt cầu rộng 3,5m, độ thông thuyền 3m, với tổng kinh phí đầu tư xây dựng 350 triệu đồng, trong này, Hòa thượng Thích Trí Minh hỗ trợ 100 triệu đồng, bà Nguyễn Thị Hồng Tươi, ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 250 triệu đồng. Qua đây, sẽ giúp cho nhiều hộ dân ở ấp Giồng Lớn, xã Hòa Ân, cũng như ấp Ô Tưng B, xã Châu Điền và Khóm 5, thị trấn Cầu Kè đi lại vận chuyển, mua bán hàng hóa được thuận lợi, dễ dàng, nhất là trong dịp Tết Quý Mão năm 2023.

Nhà tài trợ tặng quà Tết cho bà con

Dịp này, xã Hòa Ân còn trao tặng trên 130 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà gồm: gạo, mì tôm, bánh mức, với tổng trị giá quà tặng hơn 40 triệu đồng do Hòa thượng Thích Trí Minh vận động phật tử đóng góp hộ trợ trao tặng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ