Cầu Kè thăm chúc Tết, kiểm tra công tác trực Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023, tối ngày 21/01, (tức đêm 30 Tết), Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Cầu Kè đã thành lập 02 đoàn công tác do ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực HU và ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc Tết và kiểm tra công tác trực Tết tại các xã, thị trấn, Ban chỉ huy Quân sự, Đội Phòng cháy chữa cháy huyện và Công an huyện Cầu Kè.

Quang cảnh đoàn công tác của Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Cầu Kè đến thăm chúc Tết và kiểm tra tại xã Phong Thạnh

Tại các nơi đến thăm, ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực HU và ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đã ghi nhận những nổ lực của các đơn vị, địa phương trong việc phân công cán bộ, lực lượng chiến sĩ trực đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân trong huyện vui Xuân đón Tết, đồng thời chúc đội ngũ cán bộ, lực lượng chiến sĩ cùng gia đình đón năm mới vui tươi, hạnh phúc. Qua đây, lãnh đạo HU, UBND huyện cũng đề các đơn vị, địa phương tiếp tục duy trì nghiêm chế độ trực, sẵn sàng thi hành nhiệm vụ khi có tình huống xấu xảy ra; đồng thời cũng cần tập trung cao độ cho công tác đảm bảo an ninh trật tự xã hội, an toàn giao thông, giúp cho người dân trong huyện đón Tết cổ truyền của dân tộc được vui tươi an toàn.

Ông Trần Phong Ba cùng đoàn đến thăm tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện

Dịp này, ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực HU và ông Trần Phong Ba, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè còn đến thăm và tặng quà cho 05 công nhân làm nhiệm vụ quét rác ở trung tâm chợ huyện và 20 bệnh nhân đang nằm điều trị bệnh nội trú tại Trung tâm y tế huyện. Tại đây lãnh đạo HU, UBND huyện gửi lời chúc mừng năm mới và động viên các công nhân quét rác hoàn thành tốt nhiệm vụ và các bệnh nhân an tâm điều trị bệnh, sớm bình phục sức khỏe về sum họp với gia đình./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ