Các dự án đầu tư và kêu gọi đầu tư
                                                 CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ VÀ KÊU GỌI ĐẦU TƯ
Tên dự án    Chủ dự án   Địa điểm
 01   Xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Vàm Bến Cát (50 ha).   Sở ngành tỉnh, doanh nghiệp  ấp Hoà An, xã An Phú Tân, huyên Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
02   Phát triển khu công nghiệp Phong Phú (10 ha).   Sở ngành tỉnh, doanh nghiệp    ấp Đồng Khoen, xã Phong Phú
 03   Đầu tư xây dựng vùng nuôi thủy sản nước ngọt (200 ha) và nhà máy sản xuất thức ăn gia súc-thủy sản, nhà máy chế biến thuỷ sản xuất khẩu.   Doanh nghiệp  xã Hoà Tân, An Phú Tân và Ninh Thới.
 04  Khu thương mại Vàm Bến Cát.  Sở ngành tỉnh, doanh nghiệp  An Phú Tân
  05  Chợ Trái cây (5,3 ha).  Sở ngành tỉnh, doanh nghiệp   ấp Trà Điêu, Xã Ninh Thới

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027