Huyện ủy Cầu Kè hội nghị cán bộ chủ chốt thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 6, khóa XIII

Ngày 04/11, Huyện ủy Cầu Kè tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt của huyện để thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đồng chí Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè chủ trì triển khai các nội dung.

Quang cảnh đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe quán triệt, phổ biến nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII. Theo đó, từ ngày 3 đến ngày 9- 10-2022, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã tổ chức Hội nghị lần thứ 6 để thảo luận, cho ý kiến: Về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2022, dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2023 và Kế hoạch tài chính - ngân sách nhà nước 3 năm 2023-2025. Ngoài ra, các đại biểu cũng được tiếp thu những nội dung về: Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050; Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam trong giai đoạn mới; Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khoá X về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị; và một số vấn đề về công tác cán bộ, công tác nhân sự….

Đ/c Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè phát biểu tại hội nghị

Sau khi quán triệt nội dung Hội nghị Trung ương 6, đồng chí Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè đề nghị: Các cấp ủy Đảng, Chính quyền tích cực tuyên truyền, phổ biến rộng rãi kết quả của Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Qua đó, tạo sự thống nhất cao trong toàn Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân, ra sức thực hiện có hiệu quả các quyết nghị của Trung ương tại Hội nghị Trung ương 6. Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, năng động, sẵn sàng khắc phục mọi khó khăn, thách thức, khai thác tối đa tiềm năng, tận dụng mọi thời cơ, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kì 2020-2025 đã đề ra./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4199003