Bí thư Huyện ủy Cầu Kè thăm Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

         Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Út, ở xã Ninh Thới, Mẹ Nguyễn Thị Tình, ở xã An Phú Tân và Mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Diệu, ở xã Thông Hòa.

 

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè thăm Mẹ VNAH Võ Thị Út, ở xã Ninh Thới

      Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Hoàng Khải đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Qua thăm hỏi các gia đình, Bí thư HU Cầu Kè vui mừng khi thấy các Mẹ Việt Nam anh hùng được gia đình, chính quyền địa phương quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo, mạnh khỏe, có cuộc sống ấm no, ổn định, hạnh phúc. Bí thư HU Cầu Kè Nguyễn Hoàng Khải mong muốn các gia đình cùng với chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng các Mẹ thật tốt, qua đó nhằm động viên giúp các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu tiếp nối học tập, noi theo.

 

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè thăm Mẹ VNAH Mai Thị Diệu, ở xã Thông Hòa

       Dịp này, Bí thư HU Cầu Kè Nguyễn Hoàng Khải gửi tặng mỗi Mẹ đến thăm một phần quà cùng lẵng hoa và chúc các Mẹ sống vui, sống khỏe, sống thọ với con cháu.

       Cùng ngày, ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè còn đến thắp hương nữ anh hùng liệt sĩ Nguyễn Thị Út (tức Út Tịch), tại Khu tưởng niệm, ở ấp Ngọc Hồ, xã Tam Ngãi./.

                                                                            

                                                                                 Tin, ảnh: Tấn Lập  

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 1818
  • Trong tuần: 17,090
  • Tất cả: 3,094,522