Cầu Kè trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11

         Ngày 10/11, Huyện ủy Cầu Kè long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng. Đến dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Khải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trần Phong Ba, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè.

 

Đ/c Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên tại buổi lễ

        Đợt này, Đảng bộ huyện Cầu Kè có 21 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có 01 đảng viên, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng có 02 đảng viên, Huy hiệu 40 năm tuổi có 08 đảng viên và 10 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.  

 

Đ/c Trần Phong Ba, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

 

Đ/c Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè phát biểu chúc mừng tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng

    Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè Nguyễn Hoàng Khải nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng tặng cho đảng viên có nhiều thành tích đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; tiêu biểu gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời cũng thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về những công lao, đóng góp của các đồng chí cao niên tuổi Đảng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn Đảng bộ. Bí thư Huyện ủy mong rằng các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm để tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền địa phương trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

 

                                                           Tin, ảnh: Tấn Lập

Bản đồ

Thống kê truy cập
  • Đang online: 110
  • Hôm nay: 1621
  • Trong tuần: 22 039
  • Tất cả: 4118134
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.