Cầu Kè bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ thuộc diện quy hoạch cấp ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2025-2030

         Ngày 10/11, Huyện ủy Cầu Kè tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ thuộc diện quy hoạch cấp ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2025-2030. Đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đến dự.

 

 

Quang cảnh lễ bế giảng

      Tham gia lớp bồi dưỡng cán bộ thuộc diện quy hoạch cấp ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2025-2030, toàn huyện Cầu Kè có hơn 260 học viên là cán bộ, đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện và được tiếp thu, quán triệt 09 Chuyên đề gồm: Kiên định và vận dụng, phát triển sáng tạo Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh theo tinh thần Hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII) của Đảng; Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới, vai trò của Hợp tác xã trong giai đoạn hiện nay; Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới của Đảng và Nhà nước ta hiện nay; Công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật trong Đảng và phòng, chống tham nhũng trong tình hình mới hiện nay. Nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới; Một số vấn đề đổi mới trong công tác Dân vận, Mặt trận của hệ thống chính trị ở Trà Vinh; Kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Cầu Kè, nhiệm kỳ 2020-2025 và Chuyên đề về Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới. Công tác cán bộ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Thực tiễn và giải pháp công tác cán bộ thời gian tới.

 

 

Các học viên nhận chứng nhận tại buổi lễ bế giảng

       Kết thúc khóa bồi dưỡng có 100% học viên hoàn thành tốt nội dung, chương trình của khóa bồi dưỡng và được cấp giấy cứng nhận đạt yêu cầu.

 

Đ/c Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè phát biểu tại buổi lễ bế giảng

      Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè nhấn mạnh: Qua khóa bồi dưỡng này các học viên đã được bổ sung những kiến thức cơ bản, lý luận chính trị, kỹ năng lãnh đạo quản lý, đây là những kiến thức quan trọng, cần thiết để giúp các học viên nâng cao trình độ thế giới quan khoa học, phương pháp luận đúng đắn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ hiện tại, đồng thời chủ động kiến thức, đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn của chức danh quy hoạch trong tương lai. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn sau khóa bồi dưỡng này các học viên tiếp tục trở lại vị trí công tác của mình vận dụng kiến thức được tiếp thu để áp dụng trong công tác một cách hiệu quả và thiết thực nhất./.

                                                                          Tin, ảnh: Tấn Lập 

Bản đồ

Thống kê truy cập
  • Đang online: 111
  • Hôm nay: 1367
  • Trong tuần: 21 785
  • Tất cả: 4117880
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.