Cầu Kè hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật về dân tộc năm 2022

Ngày 20/6, UBND huyện Cầu Kè kết hợp với Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật về dân tộc cho 50 đại biểu là các vị sư sãi và Ban Quản trị các chùa Nam tông Khmer trên địa bàn huyện tham dự. Ông Hà Thanh Sơn, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh, bà Nguyễn Thị Nhiền, phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đến dự.

Quang cảnh đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt, tiếp thu một số nội dung quan trọng về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác dân tộc; Một số văn bản, chính sách dân tộc hiện hành và được thông tin về tình hình an ninh, trật tự vùng dân tộc thiểu số trong nước cũng như trong tỉnh.

Thông qua đây, nhằm giúp các vị sư sãi và Ban Quản trị các chùa Nam tông Khmer trên địa bàn huyện Cầu Kè nâng cao nhận thức về chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến lĩnh vực dân tộc, để từ đó tạo sự đồng thuận trong việc triển khai thực hiện các chương trình, chính sách dân tộc, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, củng cố niềm tin của đồng bào với Đảng, Nhà nước; tích cực tham gia xây dựng xã hội lành mạnh, sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật, góp phần đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Thân Ni

• Tất cả: 4200646