Công an Cầu Kè tổ chức tuyên truyền phổ biến Luật giao thông đường bộ

Ngày 05/9, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Cầu Kè kết hợp với Ban giám hiệu Trường THPT Phong Phú tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật giao thông đường bộ và các Văn bản có liên quan về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho trên 1.000 em học sinh của trường tham dự.

Cán bộ Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Cầu Kè phổ biến các nội dung liên quan đến an toàn giao thông tại buổi tuyên truyền

Tại đây, các em học sinh được cán bộ Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Cầu Kè phổ biến những nội dung cơ bản về Luật an toàn giao thông; các quy tắc tham gia giao thông an toàn; những lỗi vi phạm phổ biến dẫn tới tai nạn, va chạm giao thông ở lứa tuổi học sinh; hướng dẫn chọn và sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn, đồng thời còn thông báo về tình hình vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn huyện, tình hình tai nạn giao thông và các kỹ năng, biện pháp phòng tránh….

Các em học sinh Trường THPT Phong Phú tham dự nuổi tuyên truyền

Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm trang trị những kiến thức hữu ích giúp cho các em học sinh của trường THPT Phong Phú nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, từ đó góp phần phòng ngừa, kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn huyện. Đồng thời những kỹ năng tham gia giao thông an toàn được trang bị ngày hôm nay sẽ là hành trang đồng hành cùng các em học sinh trong suốt năm học 2022-2023./.

.

Tin, ảnh: Tấn Lập