Công an Cầu Kè tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật cho học sinh

Ngày 06/3, Công an huyện Cầu Kè kết hợp với Ban giám hiệu Trường THPT Cầu Kè tổ chức tuyên truyền, phổ biến công tác phòng chống bạo lực học đường, tác hại của ma túy cho các em học sinh của trường tham dự tiếp thu.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Việc giáo dục pháp luật cho học sinh là việc làm cần thiết, yêu cầu khách quan hiện nay, nhằm chuẩn bị cho thế hệ trẻ bước vào đời, biết sống và làm việc theo pháp luật, góp phần xây dựng một Nhà nước pháp luật, xã hội có kỷ cương, nề nếp. Qua buổi tuyên truyền, đã giúp cho các em học sinh của trường THPT Cầu Kè hiểu rỏ hơn về các loại tệ nạn xã gội, đặc biệt là là bạo lực học đường, ma túy… giúp các em nâng cao hiểu biết để tránh không sa vào các loại tệ nạn xã hội, cố gắng học tập, thực hiện tốt những quy định của pháp luật, từ đó góp phần đảm bảo ổn định môi trường học tập lành mạnh cũng như tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.

Tin, ảnh: Tấn Lập

• Tất cả: 4198676