Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Trà Vinh! - Trang thông tin điện tử đang trong quá trình xây dựng và cập nhật thông tin, rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý bạn đọc!
Bí thư Thành uỷ thăm tặng quà các Thánh thất Cao đài trên địa bàn Thành phố Trà Vinh
         Nhân dịp Đại lễ Hạ Ngươn Cao đài năm 2022. Ngày 8/11, Thành ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam Thành phố Trà vinh do ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ Trà Vinh làm trưởng đoàn đã đến thăm các Thánh thất Cao đài trên địa bàn Thành phố Trà Vinh.

Ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ Trà Vinh thăm và tặng quà Thánh thất Cao đài

Đoàn đã đến thăm Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tây Ninh và Hội thánh Cao đài Bến Tre tỉnh Trà Vinh tại phường 6 Thành phố Trà Vinh, Ban đại diện Hội thánh Cao đài Vĩnh Bình tỉnh Trà Vinh tại xã Long đức. Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ Trà Vinh đã  ân cần thăm hỏi và chúc mừng các vị chức sắc, chức việc và tín đồ đạo Cao đài nhân dịp Đại lễ hạ ngươn Cao đài năm 2022 an lành, hạnh phúc, qua đó động viên khích lệ chức sắc, tín đồ các tổ chức, hệ phái Cao đài tiếp tục hoạt động theo phương châm “Nước Vinh - Đạo Sáng”; thực hiện tốt chủ trương chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước; hăng hái tham gia lao động sản xuất để làm giàu cho gia đình và tạo ra của cải vật chất cho xã hội. Đồng thời, nêu cao tinh thần cảnh giác đấu tranh với các hoạt động lợi dụng tôn giáo để chia rẽ đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội và an ninh chính trị trên địa bàn thành phố.

Thay mặt Giáo hội và bà con tín đồ Đại diện Hội thánh trân trọng cám ơn lãnh đạo thành phố đã đến thăm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để bà con phát triển kinh tế và hoạt động Đạo giáo. Phát huy thành tích đạt được, trong thời gian tới Giáo hội và tín đồ nghiêm túc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giúp nhau sống tốt đời, đẹp đạo góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và văn minh./.

T/H: HOÀNG VŨ