Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Trà Vinh! - Trang thông tin điện tử đang trong quá trình xây dựng và cập nhật thông tin, rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý bạn đọc!
Kế hoạch số 101-KH/TU ngày 18/01/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy
       Nhằm giúp các cấp ủy, địa phương, đơn vị triển khai thực hiện có hiệu quả các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng trên lĩnh vực văn hóa - văn nghệ và xây dựng các kế hoạch, chương trình cụ thể nhằm tổ chức tốt các hoạt động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân thưc̣ hiêṇ tốt nhiêṃ vu ̣chính tri,̣ đẩy manḥ phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng hệ thống chính trị năm 2023, nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng... Ngày 18/01/2023, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Kế hoạch số 01-KH/TU về công tác văn hóa - văn nghệ năm 2023, với những nội dung như sau:

Đính kèm Kế hoạch số 01-KH/TU