Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Trà Vinh! - Trang thông tin điện tử đang trong quá trình xây dựng và cập nhật thông tin, rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý bạn đọc!
Hướng dẫn tuyên truyền Chỉ thị số 17-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XIII) "về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới"
       Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức và các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm để cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân, nhất là nhà quản lý, sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của vấn đề an toàn thực phẩm đối với sức giống nòi và phát triển kinh tế - xã hội; nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bản thân, gia đình và cộng đồng.  Ngày 31/01/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh đã ban hành Hướng dẫn số 60 -HD/BTGTU tuyên truyền Chỉ thị số 17-CT/TW, ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XIII) “về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”.

Đính kèm Hướng dẫn số 60 -HD/BTGTU