Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Trà Vinh! - Trang thông tin điện tử đang trong quá trình xây dựng và cập nhật thông tin, rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý bạn đọc!
No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 107

Ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh thực hiện kết luận tại Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy sơ kết tình hình công tác tháng 4, xây dựng Chương trình công tác tháng 5/2023 của Tỉnh ủy

       Thực hiện Thông báo số 1766-TB/VPTU, ngày 09/5/2023 của Văn phòng Tỉnh ủy về kết luận của Thường trực Tỉnh ủy tại Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (mở rộng) sơ kết tình hình công tác tháng 4, xây dựng chương trình công tác tháng 5/2023 của Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo tại Công văn số 2046/UBND-THNV ngày 22/5/2023, cụ thể như sau:

      - Thủ trưởng các sở, ban, ngành tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn tổ chức triển khai thực hiện kết luận của Thường trực Tỉnh ủy tại Thông báo số 1766-TB/VPTU, ngày 09/5/2023 của Văn phòng Tỉnh ủy.
       - Giám đốc Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với sở, ngành và địa phương có liên quan: Tập trung đôn đốc chủ đầu tư, triển khai thực hiện dự án Cụm công nghiệp Phú Cần, huyện Tiểu Cần, trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc kịp thời báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh để có sự chỉ đạo.
        - Giám đốc Sở Xây dựng phối hợp với sở, ngành tỉnh và các đơn vị có liên quan: Tập trung hoàn thành quy hoạch, hoàn thành dự án quảng trường và bia chiến thắng. 
       - Giám đốc các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Thông tin và Truyền thông, Nội vụ, Tài nguyên và Môi trường theo chức năng, nhiệm vụ được giao phối hợp với sở, ngành liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố: Tập trung nâng chất các chỉ số PAPI, SIPAS, PAR index, Chỉ số Xanh cấp tỉnh (PGI); tăng cường tuyên truyền, phổ biến cho người dân hiểu nội dung cụ thể của Chỉ số Xanh cấp tỉnh (PGI) để phấn đấu tiếp tục nâng cao chất lượng. 
       - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với sở, ngành và các đơn vị có liên quan: Kiểm tra, nắm tình hình về vướng mắc, khó khăn một số nơi phản ảnh liên quan việc mua sắm thuộc lĩnh vực giáo dục, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh nắm, để có sự chỉ đạo kịp thời./.

                                                                                           Hoàng Tâm
 
TIN LIÊN QUAN
1 2 3 4 5  ... 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Sáng Tươi - Giám đốc Sở Tư pháp - Trưởng Ban Biên tập

Cơ quan trường trực: Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh

Địa chỉ: Số 4, đường Lê Thánh Tôn, P2, TPTV, tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: 0294 3866409   Email: pbgdpltravinh@travinh.gov.vn

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 1028
  • Trong tuần: 6,200
  • Tất cả: 301,010