BÌNH PHÚ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ “XUÂN TRAO YÊU THƯƠNG”

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2023) và Mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Đêm 12/01/2023 tại sân trường Trung học cơ sở Bình Phú, xã đoàn Bình Phú kết hợp với Chi hội sinh viên Càng Long; Đoàn khoa kỹ thuật - Công nghệ trường Đại học Trà Vinh và Bảo tàng Tổng hợp tỉnh Trà Vinh tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân, kết hợp với tặng quà và tặng học bổng cho học sinh hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Phú

Chi hội sinh viên Càng Long biểu diễn tiết mục múa trong chương trình văn nghệ.

 Đến dự đêm văn nghệ có ông Lê Thành Vinh, Phó Giám đốc Bảo tảng Tổng hợp tỉnh Trà Vinh; ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bình Phú; ông Huỳnh Trung Giang, Phó Chủ tịch UBND xã, cùng với hơn 150 em học sinh, phụ huynh và giáo viên các trường Tiểu học, Trung học cơ sở Bình Phú tham dự.

Chương trình được dàn dựng với nhiều tiết mục như: Biểu diễn võ thuật; múa tổng hợp, các tiết mục kịch, hát đơn ca, song ca, tốp ca với chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân. Ngoài ra Ban Tổ chức đã tặng 65 phần quà và 10 suất học bổng cho học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã. Tổng các phần quà và học bổng trị giá 18.000.000 đồng, kinh phí do Xã đoàn vận động các mạnh thường quân và đơn vị phối hợp tổ chức hỗ trợ. Những phần quà tuy không lớn, nhưng thông qua chương trình đã tạo sinh khí cho ngày Xuân và tạo động lực cho các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập./.

 Thanh Hoàng
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 2185
  • Trong tuần: 22,458
  • Tất cả: 2,482,023