Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Trà Vinh! - Trang thông tin điện tử đang trong quá trình xây dựng và cập nhật thông tin, rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý bạn đọc!
Thành Uỷ Trà Vinh tổ chức hội nghị triển khai, học tập, quán triệt kết luận, quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII và triển khai một số quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư.
Ngày 21/3/2022, Thành ủy Trà Vinh tổ chức hội nghị triển khai, học tập, quán triệt kết luận, quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII và triển khai một số quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố; Báo cáo viên cấp thành phố; Trưởng, phó các cơ quan ban ngành đoàn thể thành phố; Bí thư, các phó bí thư Chi, Đảng bộ trực thuộc thành phố.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Lê Văn Mạnh, Phó Bí thư trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPTV báo cáo kết quả tình hình kinh tế xã hội 2021, những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2022; công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian qua, quan điểm, chủ trương phòng chống dịch trong thời gian tới. Kết quả, hạn chế và nguyên nhân thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ; những điểm mới nổi bật trong Quy định số 37-QĐ/TW về những điều Đảng viên không được làm. Việc tham gia học tập, quán triệt kết luận, quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII và triển khai một số quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư sẽ giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên trên từng cương vị công tác của mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết trong năm 2022./.