Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Trà Vinh! - Trang thông tin điện tử đang trong quá trình xây dựng và cập nhật thông tin, rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý bạn đọc!
No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 29

Thành uỷ Trà Vinh tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 07/11 cho 54 đồng chí cao niên tuổi đảng

         Ngày 10/11 Thành ủy Trà Vinh tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 07/11 cho 54 đồng chí cao niên tuổi đảng. Trong đợt trao huy hiệu lần này, Ban Thường vụ Thành ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 13 đồng chí, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 13 đồng chí, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 07 đồng chí, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 14 đồng chí, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí và Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí.

Quang cảnh buổi Lễ

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy Trà Vinh chúc mừng các đồng chí cao niên tuổi Đảng được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, đồng chí Bí thư Thành uỷ Trà Vinh ghi nhận những cống hiến và đóng góp to lớn của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẽ vang của dân tộc và quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí mà còn là niềm tự hào của mỗi cá nhân, tổ chức đảng, là niềm vinh dự của gia đình, của Đảng bộ và Nhân dân thành phố Trà Vinh. Dù ở bất cứ cương vị nào, hoàn cảnh nào nhưng các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động gương mẫu đi đầu, chung sức, chung lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và nơi cư trú, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị. Đảng bộ thành phố mong rằng, các đồng chí phát huy những kết quả đạt được tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, luôn thể hiện là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên noi theo./. 

                                                                                         T/H: HOÀNG VŨ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Sáng Tươi - Giám đốc Sở Tư pháp - Trưởng Ban Biên tập

Cơ quan trường trực: Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh

Địa chỉ: Số 4, đường Lê Thánh Tôn, P2, TPTV, tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: 0294 3866409   Email: pbgdpltravinh@travinh.gov.vn

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 237
  • Trong tuần: 3,752
  • Tất cả: 167,970