Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Trà Vinh! - Trang thông tin điện tử đang trong quá trình xây dựng và cập nhật thông tin, rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý bạn đọc!
Trà Vinh tổng kết Đề án "Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn 2019-2021" trên địa bàn tỉnh
              Trà Vinh triển khai thực hiện Quyết định số 471/QĐ-TTg ngày 26/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt  Đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác PBGDPL giai đoạn 2019 - 2021” trên địa bàn tỉnh mang lại hiệu quả thiết thực, trong đó tỉnh đã xây dựng và vận hành Trang thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật trên Cổng thông tin điện tử tỉnh; riêng các Trang thông tin điện tử thành phần thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh cũng đã thiết lập Chuyên mục phổ biến, giáo dục pháp luật đúng theo quy định của Đề án. Kết quả thực hiện đạt được từ năm 2019-2021 được thống kê, báo cáo kèm theo.
Xem nội dung báo cáo tại đây