Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Trà Vinh! - Trang thông tin điện tử đang trong quá trình xây dựng và cập nhật thông tin, rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý bạn đọc!
Tổng kết thực hiện Đề án “Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho người đang chấp hành hình phạt tù; người bị áp dụng các biện pháp tư pháp hoặc các biện pháp xử lý hành chính, người mới ra tù tái hòa nhập cộng đồng, thanh thiếu niên vi phạm pháp luật, lang thang cơ nhỡ giai đoạn 2018 - 2021” trên địa bàn tỉnh
        Thực hiện Quyết định số 1030/QĐ-UBND ngày 29/5/2018 của UBND tỉnh Trà Vinh ban hành Kế hoạch thực hiện Đề án “Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho người đang chấp hành hình phạt tù; người bị áp dụng các biện pháp tư pháp hoặc các biện pháp xử lý hành chính, người mới ra tù tái hòa nhập cộng đồng, thanh thiếu niên vi phạm pháp luật, lang thang cơ nhỡ giai đoạn 2018- 2021” trên địa bàn tỉnh. Ủy ban nhân dân tỉnh giao Công an tỉnh chủ trì tổng kết thực hiện Đề án này, theo đó Công an tỉnh có Công văn số 1004/CAT-PTM ngày 08/7/2021 gửi các cơ quan có liên quan yêu cầu báo cáo  tổng kết kết quả thực hiện Đề án phổ biến, giáo dục pháp luật cho đối tượng đặc thù giai đoạn 2018- 2021, trong đó có Sở Tư pháp đã thực báo cáo đúng thời gian quy định.
Nội dung báo cáo tổng kết Đề án