Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Trà Vinh! - Trang thông tin điện tử đang trong quá trình xây dựng và cập nhật thông tin, rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý bạn đọc!
Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, siết chặt công tác quản lý nhà nước đối với dịch vụ karaoke
      Đó là ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Hẳn tại Công văn số 4142/UBND-NC ngày 14/9/2022 về việc tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, siết chặt công tác quản lý nhà nước đối với dịch vụ karaoke.

Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:
       1. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan rà soát công tác cấp phép kinh doanh, hoạt động karaoke đảm bảo đúng quy định, nhất là công tác phòng cháy, chữa cháy; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, siết chặt công tác quản lý nhà nước đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn tỉnh.
       2. Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức tổng kiểm tra, xử lý nghiêm đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke không đủ điều kiện về phòng cháy, chữa cháy, không bảo đảm an ninh trật tự.
       3. Thủ trưởng các sở, ban, ngành thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố theo chức năng, nhiệm vụ được giao, phối hợp thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về dịch vụ kinh doanh karaoke; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật và giám sát để hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke trở thành hoạt động giải trí lành mạnh./.

Hải Bằng