Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Trà Vinh! - Trang thông tin điện tử đang trong quá trình xây dựng và cập nhật thông tin, rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý bạn đọc!
Hội thi cắm hoa chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
       Nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tạo điều kiện cho các công đoàn viên giao lưu, họp mặt và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy nghệ thuật thủ công, khả năng sáng tạo của của công đoàn viên. Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2023, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp phối hợp với Ban lãnh đạo Sở đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2023. Tham dự có các đ/c trong Ban Lãnh đạo Sở Tư pháp, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo các phòng, Ban và cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở Tư pháp.

Hội thi với chủ đề “Về ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3” đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, sôi nổi. Với 04 tác phẩm: “Dáng Việt”, “Con Yêu Mẹ”,  “Đôi Quang Gánh Của mẹ” và “Tự Hào Phụ nữ Việt” được thể hiện qua bàn tay khéo léo, tinh tế của các chị em thuộc 04 tổ Nữ công: Văn phòng - Thanh Tra; Phòng văn bản, phổ biến và Theo dõi thi hành pháp luật - Phòng Hành chính và Bổ trợ tư pháp; Phòng Hành chính - Tổng hợp và Phòng nghiệp vụ thuộc Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Trà Vinh.

Ban Giám khảo đã đánh giá cao về tác phẩm cắm hoa nghệ thuật, đầy sáng tạo và những bài thuyết trình hay, đúng chủ đề của 04 tổ. Kết quả, giải nhất thuộc về tổ Phòng Hành chính - Tổng hợp thuộc Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước, giải nhì thuộc về tổ Văn phòng - Thanh Tra; giải ba thuộc về tổ Phòng Văn bản, Phổ biến và Theo dõi thi hành pháp luật - Phòng Hành chính và Bổ trợ tư pháp và  giải khuyên khích thuộc về tổ Phòng nghiệp vụ thuộc Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Trà Vinh.
       Hội thi cắm hoa do công đoàn cơ sở Sở Tư pháp Trà Vinh tổ chức với tinh thần chào mừng đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ (2023 - 2028); kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/03/2023) và còn là một sân chơi bổ ích, phát huy khả năng sáng tạo, tinh tế của nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành Tư pháp./.

T/H: Kim Hiên

Một số hình ảnh trong hoạt động hội thi cắm hoa

ảnh thí sinh trình bày phần thi cắm hoa

Tác phẩm các đội dự thi