Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Trà Vinh! - Trang thông tin điện tử đang trong quá trình xây dựng và cập nhật thông tin, rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý bạn đọc!
No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 115

Thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh trưng cầu ý kiến cán bộ nguyên lãnh đạo tỉnh về việc xây dựng cổng chào Trà Vinh

        Chiều ngày 29/07, Thường trực Tỉnh ủy có buổi làm việc với các cán bộ nguyên lãnh đạo tỉnh Trà Vinh người dân tộc Khmer qua các thời kỳ để trưng cầu, lắng nghe ý kiến về việc xây dựng công trình cổng chào của tỉnh Trà Vinh. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Ngô Chí Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Trung Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo HĐND tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Xây dựng tỉnh Trà Vinh. 
        Tại buổi làm việc, ông Lê Minh Tân – Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Trà Vinh báo cáo với các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, cán bộ nguyên lãnh đạo tỉnh Trà Vinh qua các thời kỳ về các phương án xây dựng cổng chào của tỉnh Trà Vinh.

Bà Sơn Thị Ánh Hồng, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu ý kiến tại buổi làm việc

Ông Sơn Minh Thắng, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phát biểu ý kiến

        Qua nghe các phương án đề xuất của ngành chuyên môn, các cán bộ nguyên lãnh đạo tỉnh Trà Vinh đều thống nhất, đồng tình cao với chủ trương của Tỉnh ủy, xây dựng lại cổng chào của tỉnh Trà Vinh, các ý kiến của các cán bộ nguyên lãnh đạo tỉnh Trà Vinh người dân tộc Khmer cho rằng: Việc đầu tư xây dựng công trình cổng chào của tỉnh Trà Vinh là hết sức cần thiết, ủng hộ, thống nhất cao chủ trương này, nhằm góp phần làm cho bộ mặt của tỉnh Trà Vinh thêm khởi sắc, khi xây dựng công trình phải đảm bảo tính bền vững, chắc chắn, lâu dài, để lại đời sau cho con cháu, việc xây dựng lại cổng chào Trà Vinh, một mặt góp phần thay đổi diện mạo, tăng vẻ mỹ quan cho đô thị, mặt khác thể hiện sự tôn vinh, sự uy nghi và lòng hiếu khách của người dân Trà Vinh, khi xây dựng cổng chào của tỉnh cần phải có sự đồng thuận, tán thành trong đồng bào Khmer, sư sãi và Nhân dân của tỉnh Trà Vinh.

Đồng chí Ngô Chí Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh phát biểu tại buổi làm việc.

       Trên cơ sở trưng cầu ý kiến và ghi nhận sự đồng tình, nhất trí cao của các cán bộ nguyên lãnh đạo tỉnh Trà Vinh, đồng chí Ngô Chí Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh kết luận: Việc trưng cầu, lấy ý kiến của các cán bộ nguyên lãnh đạo tỉnh hôm nay là bước đầu của việc thực hiện chủ trương đầu tư xây dựng lại công trình cổng chào của tỉnh Trà Vinh. Còn việc xây dựng như thế nào, vị trí ở đâu, quy mô ra sao, tỉnh sẽ có văn bản cụ thể xin ý kiến của Bộ Giao thông - Vận tải và các Bộ, ngành Trung ương có liên quan để có sự định hướng. Trên cơ sở ý kiến của Trung ương, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Trà Vinh sẽ triển khai các bước tiếp theo để xây dựng cổng chào của tỉnh Trà Vinh./.

                                                                                   T/h: Ngọc Hồng

   

 

 

 
TIN LIÊN QUAN
1 2 3 4 5  ... 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Sáng Tươi - Giám đốc Sở Tư pháp - Trưởng Ban Biên tập

Cơ quan trường trực: Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh

Địa chỉ: Số 4, đường Lê Thánh Tôn, P2, TPTV, tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: 0294 3866409   Email: pbgdpltravinh@travinh.gov.vn

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 584
  • Trong tuần: 5,783
  • Tất cả: 350,233