Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Trà Vinh! - Trang thông tin điện tử đang trong quá trình xây dựng và cập nhật thông tin, rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý bạn đọc!
Hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành Tư pháp kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống (28/8/1945-28/8/2023) và hướng tới kỷ niệm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023), ngày 26 tháng 8 năm 2023 tại sân bóng đá mini Huyện đội Huyện Càng Long, Công đoàn sở sở Sở Tư pháp giao lưu bóng đá mini với Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND và UBND huyện Càng Long.

Tham dự buổi giao lưu bóng đá mini có đồng chí Trần Hoàng Khâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Trần Văn Dài - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp, Phó Giám đốc Sở Tư pháp cùng với thành viên đội bóng đá mini Sở Tư pháp và lãnh đạo, đội bóng đá mini Văn phòng HĐND và UBND huyện Càng Long.

ảnh lãnh đạo, thành viên 02 đội bóng mini chụp ảnh lưu niệm

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí cởi mở, thắm tình hữu nghị, để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho đoàn viên tại hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất, hỗ trợ cho hoạt động công tác chuyên môn, tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa hai đơn vị.

ảnh: diễn biến buổi giao lưu bóng đá mini

Văn Triều – Phòng Hành chính và Bổ trợ tư pháp