Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Trà Vinh! - Trang thông tin điện tử đang trong quá trình xây dựng và cập nhật thông tin, rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý bạn đọc!
Đảng bộ Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị triển khai Quy định số 22-QĐ/TW, ngày 28/7/2021 và Quy định số 69-QĐ/TW, ngày 06/7/2022
        Ngày 11 tháng 8 năm 2022, Đảng ủy Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị Quy định số 22-QĐ/TW, ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật trong đảng và Quy định số 69-QĐ/TW, ngày 06/7/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về  kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm cho toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của toàn Đảng bộ Sở Tư pháp.

ảnh đ/c Phạm Thanh Phong - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy báo cáo viên báo cáo bài tại Hội nghị

Tại hội nghị đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của toàn Đảng bộ Sở Tư pháp được đồng chí Phạm Thanh Phong, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy triển khai nội dung 02 Nghị quyết: Quy định số 22-QĐ/TW, ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật trong đảng và Quy định số 69-QĐ/TW, ngày 06/7/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về  kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm.

ảnh đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tham gia học

Thông qua hội nghị, nhằm giúp cho cấp ủy, tổ chức đảng, ủy ban kiểm tra và người đứng đầu cấp ủy, cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Sở Tư pháp nắm vững những  nội dung cơ bản cốt lõi Quy định số 22-QĐ/TW, ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng và Quy định số 69-QĐ/TW, ngày 06/7/2022 của Bộ Chính trị về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm. Đảng ủy giao Ủy ban Kiểm tra, Chi bộ trực thuộc ban hành kế hoạch tổ chức triển khai, quán triệt đến đảng viên, công chức, viên chức và người lao động biết./.

Tin, ảnh: Văn Triều – Đảng ủy Sở Tư pháp