Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Trà Vinh! - Trang thông tin điện tử đang trong quá trình xây dựng và cập nhật thông tin, rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý bạn đọc!
No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 70

Phối hợp truyền thông về trợ giúp pháp lý hưởng ứng Ngày Pháp luậtViệt Nam năm 2022

       Thực hiện Kế hoạch hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022 của Ủy ban nhân dân huyện Cầu Ngang, ngày 13 và 14/10/2022 Ủy ban nhân dân xã Thạnh Hòa Sơn phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Trà Vinh và Phòng Tư pháp, Phòng Dân tộc huyện Cầu Ngang tổ chức 02 cuộc truyền thông về trợ giúp pháp lý tại Nhà Văn hóa ấp Cầu Vĩ và Nhà Văn hóa ấp Lạc Thạnh A, xã Thạnh Hòa Sơn, huyện Cầu Ngang. 

       Tham dự tại các cuộc truyền thông có Trợ giúp viên pháp lý của Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Trà Vinh; lãnh đạo Phòng Tư pháp, Phòng Dân tộc huyện Cầu Ngang; đại diện lãnh đạo UBND các xã Thạnh Hòa Sơn, Ban nhân dân các ấp nơi tổ chức truyền thông và 97 người dân cùng tham dự.

Quang cảnh buổi truyền thông về TGPL

        Tại các cuộc truyền thông về trợ giúp pháp lý, các Trợ giúp viên pháp lý đã tư vấn, giải đáp những vướng mắc pháp luật của người dân, hướng dẫn các trình tự, thủ tục pháp lý trong các lĩnh vực pháp luật hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, hành chính, khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng... 
        Thông qua hoạt động truyền thông về trợ giúp pháp lý, góp phần giúp Nhân dân nâng cao hiểu biết chủ trương đường lối, chính sách, pháp luật của Nhà nước để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi gặp vướng mắc, tranh chấp, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.

                                                                                                        Lê Thảo

 

 

TIN LIÊN QUAN
1 2 3 4 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Sáng Tươi - Giám đốc Sở Tư pháp - Trưởng Ban Biên tập

Cơ quan trường trực: Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh

Địa chỉ: Số 4, đường Lê Thánh Tôn, P2, TPTV, tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: 0294 3866409   Email: pbgdpltravinh@travinh.gov.vn

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 482
  • Trong tuần: 3,179
  • Tất cả: 163,759