Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Trà Vinh! - Trang thông tin điện tử đang trong quá trình xây dựng và cập nhật thông tin, rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý bạn đọc!
       Thực hiện Hướng dẫn số 13-HD/BTGĐUK ngày 09/01/2023 của Ban Tuyên Giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh  và Kế hoạch số 42-KH/ĐU ngày 27/02/2023 của Đảng ủy Sở Tư pháp, ngày 01/3/2023, Đảng bộ Sở Tư pháp tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2023 của tỉnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương Trà Vinh phát triển trong giai đoạn mới”. Chủ trì hội nghị đồng chí Lâm Sáng Tươi, Bí thư - Giám đốc Sở Tư pháp và toàn thể đảng viên, công chức viên chức, đoàn viên công đoàn cơ sở và chi đoàn thanh niên.

ảnh đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Báo cáo viên của tỉnh ủy giới thiệu Chuyên đề tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Báo cáo viên của tỉnh ủy trình bày nội dung về Học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2023 của tỉnh tập trung vào các nội dung cơ bản sau:
        (1) Nội dung cốt lõi tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
       (2) Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Trà Vinh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ cách mạng, tạo động lực khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương phát triển trong giai đoạn mới.
       (3) Tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương Trà Vinh phát triển trong giai đoạn mới.

Quang cảnh Hội nghị

Thông qua việc học tập, quán triệt Chuyên đề, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, xây dựng quê hương Trà Vinh phát triển trong giai đoạn mới, góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển và nhiệm vụ chính trị mà Đại hội XIII của Đảng, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp lần thứ VIII và Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
       Phát biểu ý kiến chỉ đạo đồng chí Lâm Sáng Tươi, Bí thư Đảng ủy đề nghị tất cả đảng viên, công chức viên chức, đoàn viên công đoàn cơ sở và chi đoàn thanh niên nghiên cứu và xây dựng kế hoạch hành động về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 theo đúng hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh./.

Văn Triều - Đảng ủy  Sở Tư pháp